Đại Phát Group

Đại Phát Group

Công ty Đại Phát đồng hành cùng chương trình

   Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), được sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, tối 25/7, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với  các cơ quan hữu quan tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Màu hoa đỏ” lần thứ 12 năm 2019.

   Trong 72 năm qua, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm chăm lo đến chế độ, chính sách đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

   Qua 12 năm tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ”, Báo điện tử  Đảng Cộng sản Việt Nam đã phối hợp với nhiều cơ quan liên quan, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tổ chức trao tặng trên 48 tỷ đồng, trao tặng hơn 1,2 vạn sổ tiết kiệm tình nghĩa, hơn 600 nhà tình nghĩa, hàng vạn suất quà nghĩa tình tới các gia đình liệt sỹ, các đồng chí thương binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng và các học sinh nghèo vượt khó của nhiều địa phương trên cả nước.

  Công ty đại Phát trao tặng các suất quà cho các gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ

   Ban tổ chức trao tặng kỷ niệm chương cho nhà tài trợ. 

  Chương trình "Màu hoa đỏ” lần thứ 12 năm 2019 khép lại như một lời tri ân sâu nặng đối với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.