giới thiệu về chúng tôi

giới thiệu về chúng tôi

Giới thiệu chung về Đại Phát Group

Tiền thân của Đại Phát Group là CÔNG TY CP TƯ VẤN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI PHÁT. 

Trong suốt quá trình gần 5 hoạt động, Đại Phát Group luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Đại Phát Group khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Đại Phát Group cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt gần 5 năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, đồng hành với các chiến sỹ Trường Sa, xây nhà tình nghĩa/nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua các chương trình thiện nguyện này, Đại Phát Group sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều chương trình thiết thực vì xã hội và cộng đồng.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Đại Phát Group sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đại Phát Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

TẦM NHÌN
 • Trở thành tập đoàn tiên phong trong các lĩnh vực đầu tư bất động sản, công nghệ và truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam
 
SỨ MỆNH
 • Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đa dạng và dịch vụ thương mại tốt nhất 
 • Góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và tương trợ cho cộng đồng
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
 • Sản phẩm thật – Giá trị thật
 
TRIẾT LÝ KINH DOANH
 • Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu "Nghiêm cấp hành vi lừa dối khách hàng"
 • Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh
 • Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao
 • Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên

Tôn chỉ và hành động

Tôn chỉ:

- “Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Hành động:

- Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…)

- Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

- Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

- Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

- Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

- Chủ động xây dựng, triển khai (và luôn đồng hành cùng khách hàng) trong các chương trình xã hội từ thiện hướng tới cộng đồng, các chương trình bảo vệ môi trường…

Các công ty thành viên

Ở bất cứ lĩnh vực nào, khi tham gia, Đại Phát Group đều chứng tỏ vai trò người tiên phong và đặt lợi ích người sử dụng dịch vụ làm giá trị trung tâm.

Hiện tại Đại Phát Group đang tham gia ở các lĩnh vực:

 • Đầu tư và phát triển bất động sản
 • Phân phối sản phẩm công nghệ bảo vệ sức khỏe
 • Truyền thông và báo chí
 • Phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản

Liên hệ

 

ĐẠI PHÁT GROUP

Địa chỉ: Số 4 Đường số 9, P. Phú Hữu, Q.9, Tp.HCM

                                                                                                   Điện thoại: (+084)        ||        MST: 0313 747 336

                                                                                                   Email: info@daiphatgroup.com.vn       ||       Website: daiphatgroup.com.vn